Dịch vụ mua hàng Ebay vận chuyển về Việt Nam


Để mua hàng từ eBay và vận chuyển về Việt Nam, có thể sử dụng một số dịch vụ mua hàng trực tuyến của các công ty vận chuyển, ví dụ như:

  1. Shipito: Đây là một trong những dịch vụ mua hàng trực tuyến phổ biến nhất, cho phép người dùng mua hàng từ eBay và gửi đến địa chỉ của Shipito ở Mỹ. Sau đó, Shipito sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam.
  2. MyUS: Công ty này cũng cung cấp dịch vụ mua hàng từ eBay và gửi về Việt Nam. MyUS có một mạng lưới vận chuyển rộng khắp nước Mỹ, vì vậy người dùng có thể chọn nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.
  3. USGoBuy: Đây là một dịch vụ mua hàng trực tuyến khác, cho phép người dùng mua hàng từ eBay và vận chuyển về Việt Nam. USGoBuy cũng có một mạng lưới vận chuyển rộng khắp Mỹ và cung cấp nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.
  4. Chuyển hàng eBay: Đây là một trong những dịch vụ chuyển hàng từ eBay về Việt Nam. Chuyển hàng eBay có thể giúp người dùng mua hàng từ eBay và gửi về địa chỉ của họ ở Việt Nam.
  5. Vận chuyển Hải Phòng: Đây là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Vận chuyển Hải Phòng cung cấp dịch vụ mua hàng từ eBay và vận chuyển về Việt Nam, với mức phí vận chuyển tương đối hợp lý.

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, người dùng nên tìm hiểu kỹ các chính sách và phí vận chuyển của từng công ty để có sự lựa chọn phù hợp.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết: